Nội Tiết Tố Nữ Nhật Bản TB Platinum Gel Tuyển Đại Lý Phân Phối

Nội Tiết Tố Nữ Nhật Bản TB Platinum Gel Có Gì

Nội tiết tố nữ TB Platinum Gel
Nội tiết tố nữ TB Platinum Gel

Nội tiết tố nữ Nhật BảnTB Platinum Gel được ra mắt tại Nhật Bản tháng 4 năm 2022. Thương hiệu mỹ phẩm TB viết tắt TroisBeaute là một thương hiệu 74 năm tồn tại hiện nay. TroisBeaute là hãng mỹ phẩm chỉ cung cấp các dòng sản phẩm cho Spa và salong làm đẹp tại Nhật. Ainibe Beauty Spa của Luận Japan là đối tác lớn, tổng phân phối ra nước ngoài của TroisBeaute. Hiện nay Tăng nội tiết tố nữ TB Platinum Được cả thế giới phụ nữ Nhật Bản săn lùng. Đây là loại thực phẩm chức năng dạng thạch Gelle, rất dễ hấp thụ.

Video hướng dẫn cách dùng TB Platinum Gel của Luận Japan

Thành phần của nội tiết tố nữ Nhật Bản TB Platinum Gel.

Đây là loại thực phẩm chức năng được tổng hợp từ 7 loại dưỡng chất Platinum. Tinh chất Platinum được dùng trong làm đẹp tại Spa và Beauty Salon bao gồm: Platinum SB, Platinum alpha R, Platinum VC, Platinum AG, Platinum ES, Platinum CG, Platinum NA.

Bao gồm:

Nhau Thai có tới thành phần 40% nhau thai được chiết xuất và tinh chế từ màng buồng trứng cá hồi tự nhiên được sản xuất trong nước bằng phương pháp sản xuất độc đáo. Thêm nữa,10% axit nucleic (DNA) là thành phần nguồn gốc của sự sống. Chính 50 % đầu tiên này giúp TB Platinum Gel tăng nội tiết tố nữ, cải thiện nám, tàn nhang, trắng da, tăng cường thể lực.  Collagen Tăng kết nối tế bào, đàn hồi. Elastin tăng sự đàn hồi. Hyaluronic acid cấp ẩm. Resveratrol chống oxy hóa. Bilberry cải thiện miễn dịch cơ thể, nâng cao thể lực. Lingonberry Nhiều vitamin, arbutin ức chế nám từ bên trong.Trehalose Giữ ẩm, chống oxy hóa. Các vị ngọt ít ảnh hưởng tới đường trong máu.

1 Hộp 420g bên trong có 28 gói. Mỗi gói 15g. Ngày ăn 1 gói.

Cách dùng: mỗi ngày 1 gói có thể ngậm vào sáng sớm hoặc tối. Dùng cho cả phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, phụ nữ sau mãn kinh và cả nam giới. Giúp tăng cường nội tiết tố. Cải thiện sức khỏe tình dục. Tăng cường hệ miễn dịch, giúp da căng bóng. Trẻ hóa da, sáng da và ức chế nám từ bên trong.

Để thuận lợi cho người mua Tăng nội tiết tố nữ TB Platinum Gel.  Chúng tôi Tuyển đại lý TB Platinum Gel.

Đây là sản phẩm được Luận Japan đăng ký và phân phối độc quyền bên ngoài Nhật Bản. Hiện chúng tôi đang tìm các nhà phân phối, các đại lý, chủ spa có khả năng hợp tác bán hàng. Một sản phẩm tuyệt vời và một chính sách tuyệt vời với sự góp sức của bác sĩ phù thủy soi da Ngô Thị Thu Yến. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là một kênh mang lại thu nhập cao cho những ai đang mong muốn trao giá trị và làm giàu.

Đón xem các video của Luận Japan và phù thủy soi da Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Vào nhóm zalo để trực tiếp liên hệ với chúng tôi: https://zalo.me/g/jxdleo0894

TB Platinum Gel

Quét mã QR để vào nhóm hỗ trợ nội tiết tố nữ Nhật Bản.

Ainibe Beauty Nagoya Luận Japan Tel or Zalo (+81) 080 3635 9036

Ligi Docter Clinic Bác Sĩ Ngô Thị Thu Yến (+84) 096 9733 180