THĂM QUAN CÔNG TY MỸ PHẨM NHẬT BẢN TẠI AICHI

Mỹ phẩm Nhật Bản từ trong con mắt người tiêu dùng.

Hàng Nhật Bản nói chung và Mỹ Phẩm Nhật Bản nói riêng luôn được hàng trăm triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng. Với yếu tố con người tỉ mỉ, cầu toàn, cùng với hệ thống máy móc, công nghệ, qui trình đã có và luôn được cải tiến. Các sản phẩm Mỹ Phẩm của Nhật Bản ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các Spa và Beauty Salon trên toàn thế giới hiện nay.

Mỹ Phẩm Nhật Bản trong các quầy của Beaty Salon

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các Mỹ Phẩm Nhật Bản không rõ nguồn gốc.

Dạo quanh thị trường Việt Nam hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều các Mỹ Phẩm có tên hoặc thương hiệu của Nhật Bản. Tuy nhiên nguồn gốc nhập chính hãng, xách tay hay nguồn gốc từ đâu thì hầu như không được minh bạch. Chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng, băn khoăn khi mua sản phẩm Mỹ Phẩm của Nhật Bản.

Thăm quan thực tế công ty Mỹ Phẩm Suehiro Nhật Bản.

Để tìm hiểu sâu hơn về Mỹ Phẩm Nhật Bản, cũng như mong muốn tìm được các sản phẩm đáp ứng được chất lượng, phù hợp với yếu tố làn da, khí hậu cũng cơ địa của người Việt Nam. Tôi đã có chuyến thăm quan nhà máy Mỹ Phẩm Nhật Bản đặt tại thành phố Shinshiro, tỉnh Aichi Nhật Bản. Đó là công ty Mỹ Phẩm Suehiro.

Nguyễn Trường Luận gặp mặt ngài Agata giám đốc công ty Suehiro.

Tại buổi gặp mặt tôi đã trao đổi với nhiều cán bộ quản lý, phát triển sản phẩm của công ty Suehiro về các vấn đề người Việt Nam hay gặp phải như: da mụn, nám da, da dễ bị tổn thương do trước kia dùng các mỹ phẩm không đúng tiêu chuẩn…

Trao đổi về các sản phẩm Mỹ Phẩm với chuyên viên của công ty Suehiro

Tại đây tôi cũng được giới thiệu nhiều sản phẩm với hoạt tính rất tốt có thể giúp làn da mặt căng, khỏe, trắng đẹp tự nhiên. Đặc biệt có các các sản phẩm chống các nếp nhăn vùng cổ. Sản phẩm kết hợp các kỹ thuật massage để làm giảm mỡ bụng.

Chúng tôi sẵn sàng cung ứng những sản phẩm Mỹ Phẩm chất lượng cao cho các chủ Spa, Beauty Salon trên toàn cầu

Sau buổi làm việc với công ty Mỹ Phẩm Suehiro chúng tôi nhận thấy các sản phẩm của công ty rất tốt, phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Cùng với đội ngũ các nhân viên năng động, sáng tạo kết hợp với công nghệ, dây truyền máy móc sản xuất mỹ phẩm có sẵn. Chúng tôi cam kết sẽ đưa các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm, và làn da người Việt về với thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cùng nhau cam kết tạo ra các lọa mỹ phẩm phù hợp với người Việt và đưa về thị trường Việt Nam.

Các chủ Spa, Beauty Salon trên toàn cầu có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng quí vị mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Mang lại vẻ đẹp, trẻ chung, khỏe mạnh đến với khách hàng là sứ mệnh, niềm hạnh phúc của chúng tôi.